X

NEWS : เปิดตัวแบรนด์ “K18” ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมนวัตกรรมไบโอเทคในไทยอย่างเป็นทางการ

เพื่อสุขภาพ” ชุมชนสุขภาพ เรื่องราวตรงใจ ตอบโจทย์ทุกช่วงวัย รุ่นไหนก็รัก ♡

NEWS : เปิดตัวแบรนด์ “K18” ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมนวัตกรรมไบโอเทคในไทยอย่างเป็นทางการ

เว็บไซต์เพื่อสุขภาพดอทคอม (Pueasukkapab) ได้รับเชิญเข้าร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมโดย Global Style Trading (บริษัท โกลบอล สไตล์ เทรดดิ้ง) ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมสำหรับมืออาชีพอันดับหนึ่งของประเทศไทยในนาม “K18” (เค เอธทีน) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดย K18 เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาเส้นผมด้วยเทคโนโลยีชีวภาพประสิทธิภาพสูงที่ช่วยบำรุงและรักษาผมเสีย ให้เรียบนุ่ม ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี ภายในเวลาเพียง 4 นาที

K18 ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีประสิทธิภาพสูงที่พร้อมปรนนิบัติผมคนไทยให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

K18

K18 ปลดล็อกโซลูชันใหม่สู่ความท้าทายในการดูแลเส้นผมในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ความลับของการฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมอยู่ที่ K18Peptide™ นวัตกรรมวิทยาศาสตร์สุดล้ำที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเป็นของแบรนด์โดยเฉพาะ ซึ่งได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าสามารถฟื้นฟูเส้นผมที่ได้รับความเสียหายได้ภายใน 4 นาที ด้วย K18Peptide™ ซึ่งเลียนแบบวิธีการทำงานทางชีวภาพหรือเทคโนโลยีไบโอมิเมติกส์ (Biomimetics) โดยเทคโนโลยีเปปไทด์นี้ได้เรียนรู้ขนาดและโครงสร้างที่สมบูรณ์แบบของเคราติน ซึ่งเป็นหนึ่งในโปรตีนสำคัญที่สร้างการเจริญเติบโตของเส้นผม เพื่อช่วยฟื้นฟู บำรุง รักษาผมที่แห้งเสียให้กลับมาชุ่มชื้น สุขภาพดีอีกครั้ง และคงอยู่เป็นระยะเวลานานหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์

K18

K18Peptide™ ได้รับการพัฒนาขึ้นมาโดยการใช้แบบจำลองคอมพิวเตอร์ที่มีการเปรียบเทียบลำดับในทางเทคโนโลยีชีวภาพเพื่อเปลี่ยนแปลงโครงสร้างโมเลกุลของเส้นผม ตัวเปปไทด์ประกอบด้วยลำดับกรดอะมิโนที่มีเอกลักษณ์พิเศษทำงานในระดับโมเลกุล เข้าฟื้นฟูถึงแกนชั้นในสุดของเส้นผมและเชื่อมต่อสายเคราตินที่ขาดซึ่งเป็นผลมาจากการฟอกสีผม การย้อมเคมี ความความร้อน K18Peptide™ จะเข้าทำงานซ่อมแซมถึงชั้นในสุดเพื่อฟื้นฟูเส้นผมให้กลับมามีชีวิตชีวาและแข็งแรงอย่างยั่งยืน แทนที่จะซ่อมแซมความเสียหายชั่วคราวเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมแบบดั้งเดิมที่มีขายในตลาด

K18

K18 ได้ใช้นวัตกรรม Biomimetics  ซึ่งเป็นการฝึกเรียนรู้และเลียนแบบธรรมชาติ เพื่อพัฒนา “Leave-In Molecular Repair Hair Mask” ผลิตภัณฑ์มาส์กซ่อมแซมโมเลกุลผมชนิดไม่ต้องล้างออกที่มีประสิทธิภาพสูงแบบไม่มีใครเทียบได้ ตัว K18 เลียนแบบโครงสร้างธรรมชาติการเรียงตัวของกรดอะมิโนซึ่งเป็นการสร้างบล็อคเคราตินของเส้นผม เปปไทด์ที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพของ K18 ช่วยเชื่อมต่อสายเคราตินที่เสียหาย โดยไม่ถูกชะล้างออกแม้สัมผัสกับน้ำหรือแชมพูเหมือนกับผลิตภัณฑ์เชื่อมพันธะบอนด์ผมแบบดั้งเดิมทั่วไป จึงทำให้เส้นผมที่เสียหายกลับไปแข็งแรงเหมือนเส้นผมที่เกิดใหม่อีกครั้ง

K18

คุณสุวีน ซาฮิบ (Suveen Sahib) ผู้ก่อตั้ง K18 กล่าวว่า “ธรรมชาติคือนักออกแบบที่ดีที่สุด และเราค้นพบว่าการทำความเข้าใจลักษณะชีววิทยาของเส้นผม ทำให้เราสามารถค้นพบเทคโนโลยีที่มอบผลลัพธ์ที่ผู้บริโภคต้องการมาโดยตลอด คือเส้นผมที่มีสุขภาพดีอย่างแท้จริง และการเป็นตัวเองในแบบที่ต้องการได้โดยที่ไม่ต้องมานั่งหงุดหงิดกับเวลาที่ใช้ในการบำรุงและฟื้นฟูผมเสีย” และเพิ่มเติมอีกว่า “ไม่ควรมีใครต้องเลือกระหว่างการมีสุขภาพผมที่ดี กับรูปแบบผมอย่างที่พวกเขาต้องการ เราพร้อมที่จะส่งต่อนวัตกรรมนี้ให้กับลูกค้าในประเทศไทยมากยิ่งขึ้น และผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ Global Style Trading มองเห็นความสำคัญและให้คุณค่ากับผลิตภัณฑ์ซ่อมแซมเส้นผมระดับโมเลกุลที่สามารถใช้ได้ผลจริงกับเส้นผมทุกประเภท”

K18

ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ K18 เป็นผลิตภัณฑ์วีแกน ซึ่งไม่ได้ทำการทดลองกับสัตว์แต่อย่างใด (Cruelty-Free) และไม่ทำให้สีผมเฟดลง (Color Safe) นอกจากนี้ยังได้ผ่านการทดสอบทางผิวหนังและปลอดภัยสำหรับเส้นผมทุกประเภท

K18

นอกจากมาสก์ผมซ่อมแซมโมเลกุลแบบไม่ต้องล้างออกแล้ว ยังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ K18 ตัวอื่น ๆ ที่วางจำหน่ายทั้งในร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับช่างผมมืออาชีพและร้านจำหน่ายสำหรับผู้บริโภคทั่วไป ได้แก่ Professional Molecular Repair Hair Mist (สเปรย์ฉีดผม) Professional Molecular Repair Hair Mask (มาส์กบำรุงผม) Peptide Prep Pro Chelating Hair Complex (ทรีตเมนต์บำรุงผม) K18 Molecular Repair Hair Oil (น้ำมันบำรุงผม) รวมถึง PH Maintenace (แชมพูเพื่อปรับสมดุลค่า pH) และ Detox shampoo (แชมพูสำหรับผมทำสี ที่ช่วยทำความสะอาดเส้นผมให้สะอาดและสุขภาพดี) สำหรับท่านที่สนใจผลิตภัณฑ์ K18 สามารถหาซื้อได้แล้วที่ซาลอนชั้นนำและที่ Sephora รวมถึงร้านค้าออนไลน์บน Lazada และ Shopee

Pueasukkapab แนะนำ : แนะนำสินค้า พร้อมช่องทางการซื้อ K18

1. K18 DETOX SHAMPOO 250 ML.

แชมพูทำความสะอาดสีที่ปลอดภัย และไม่ทำให้ผมหลุดลอกด้วย K18PEPTIDE™อ่อนโยนแต่มีประสิทธิภาพ

K18 PEPTIDE PREP DETOX SHAMPOO 250 ml.

2. K18 Molecular Repair Hair Mask 50 ML.

มาส์คทรีทเมนท์แบบไม่ต้องล้างออกที่ทำงานในระดับโมเลกุลเพื่อฟื้นฟูความเสียหายของเส้นผมในเวลาเพียง 4 นาที  เห็นผลลัพธ์ในทันที และยาวนานเพื่อคืนความแข็งแรง ความนุ่มนวล ความเรียบลื่นและความมีชีวิตชีวาของเส้นผม

K18 leave-in molecular repair hair mask 50 ml.

3. K18 Molecular Repair Hair Mask 15 ML.

สำหรับใครที่อยากทดลองมาส์คทรีทเมนท์แบบไม่ต้องล้างออกที่ทำงานในระดับโมเลกุลเพื่อฟื้นฟูความเสียหายของเส้นผมในเวลาเพียง 4 นาที  เห็นผลลัพธ์ในทันที และยาวนานเพื่อคืนความแข็งแรง ความนุ่มนวล ความเรียบลื่นและความมีชีวิตชีวาของเส้นผม เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่อยากทดลองบำรุงผมค่ะ

K18 LEAVE-IN MOLECULAR REPAIR HAIR MASK 15ml.

4. K18 Molecular repair hair Oil 30 ML.

Oil ที่ช่วยต่อสู้กับผมชี้ฟู จัดการกับความเสียหายที่ทำให้เกิดผมชี้ฟูในระยะยาว และช่วยให้ลดความชี้ฟูในทันที

K18 molecular repair hair oil 30 ml.

5. K18 PEPTIDE PREP pH MAINTENANCE SHAMPOO 250 ML.

แชมพูที่ช่วยปรับค่า pH ที่ปลอดภัยต่อสีผมด้วย K18PEPTIDE™ ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรแล้ว ใช้ทำความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพ และรักษาสุขภาพของเส้นผมในขณะเดียวกัน ลดการชี้ฟูและการพันกัน รักษาสีผมและเพิ่มความเงางามให้แก่เส้นผม

K18 PEPTIDE PREP pH MAINTENANCE SHAMPOO 250 ML.

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.instagram.com/k18thailand  และ www.facebook.com/K18Thailand

ติดตามเราได้ที่ … เฟสบุ๊ค : เกร็ดสุขภาพ

ติดต่อโฆษณา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้การวิเคราะห์

    เราขออนุญาติใช้คุกกี้นี้เก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นให้กับคุณ

Save