X

NEWS : เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เปิดตัวคลาส ‘Reformer Revolution’ ในประเทศไทยรีฟอร์เมอร์ พิลาทิส ที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย

เพื่อสุขภาพ” ชุมชนสุขภาพ เรื่องราวตรงใจ ตอบโจทย์ทุกช่วงวัย รุ่นไหนก็รัก ♡

NEWS : เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เปิดตัวคลาส ‘Reformer Revolution’ ในประเทศไทยรีฟอร์เมอร์ พิลาทิส ที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย

Pueasukkapab.comได้รับเชิญเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวคลาส ‘Reformer Revolution’ มีโอกาสได้เข้าคลาสที่ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ สาขา The Emquartier 

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟเป็นแบรนด์สุขภาพระดับพรีเมียมชั้นนำของโลก ที่เปิดตัวโปรแกรมพิเศษ กับประสบการณ์การออกกำลังกายแบบกลุ่ม เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นของคลับที่จะยกระดับคุณภาพสูงสุดในการฝึกอบรม ฝึกสอน และประสบการณ์ในแต่ละคลาส โดยโปรแกรมพิเศษแรกที่จะเปิดตัวในปี 2567 คือโปรแกรม รีฟอร์เมอร์ พิลาทิส (Reformer Pilates) ที่จะมาพลิกโฉม รีฟอร์เมอร์ พิลาทิส แบบดั้งเดิม ด้วยการสร้างคลาสใหม่ 4 คลาส ได้แก่ Foundations, Align, Athletic และ Recovery ทั้งนี้โปรแกรมดังกล่าวถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของ Reformer Pilates โดยที่จะใช้ดนตรีเป็นส่วนสำคัญในการสร้างพลังและบรรยากาศให้กับแต่ละคลาส คลาส รีฟอร์เมอร์ พิลาทิส ที่น่าตื่นเต้นเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ ‘Reformer Revolution’ ซึ่งเหมาะสำหรับความฟิตทุกระดับ เพื่อพัฒนาการฝึก รีฟอร์เมอร์ พิลาทิส ได้หลากหลายรูปแบบมากยิ่งขึ้น

‘Reformer Revolution’ นิยามใหม่ของการออกกำลังกาย พร้อมให้ทุกคนได้เล่นแล้วที่ Virgin Active

Reformer Revolution
Image Credit : freepik.com

จูเลียน เบรา ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ของ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ กล่าวว่า “นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกด้านฟิตเนสและสุขภาพแบบองค์รวมที่น่าประทับใจแล้ว เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ยังมีความตั้งใจในการนำเสนอโปรแกรมที่มีคุณภาพและสร้างสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านเฉพาะ โดย รีฟอร์เมอร์ พิลาทิส เป็นหนึ่งในโฟกัสหลักของประสบการณ์การออกกำลังกายแบบกลุ่มของเรา และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้นำเสนอศักยภาพของประสบการณ์นี้ให้ทุกคนได้สัมผัส สำหรับใครที่กำลังมองหาความคลาสสิค ผมขอแนะนำให้ลองคลาส Foundations & Align ส่วนใครที่ต้องการคลาสที่ใช้พลังสูงและเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้กับร่างกายคุณในเวลาเดียวกัน ผมอยากให้ลองนึกภาพการออกกำลังกายแบบ HIIT บนเตียงรีฟอร์เมอร์ ซึ่งคลาส Athletic ของเรานั้นจะเหมาะกับคุณอย่างมาก สุดท้ายนี้ผมแนะนำให้มาลองคลาส Recovery สำหรับคนที่กำลังมองหาการยืดร่างกายเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อจากการนั่งทำงานทั้งวันในออฟฟิศ ทั้งนี้แต่ละคลาส รีฟอร์เมอร์ พิลาทิส ของเราสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ทุกรูปแบบและยังมอบพลังงานความสดชื่นแบบที่คุณมองหาในแต่ละวันได้อีกด้วย”

ถุงเท้า ถุงเท้าพิลาทิส อุปกรณ์โยคะ Sport Exercise Socks ถุงเท้าโยคะ ถุงเท้ากีฬา sports socks ถุงเท้าข้อยาว สำหรับผู้ใหญ่ ใส่สบาย ระบายอากาศได้

Reformer Revolution

จุดเด่นของ ‘Reformer Revolution’ คือการเข้าถึงความสนใจและครอบคลุมความต้องการที่หลากหลายของผู้เล่นแต่ละคนได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าคุณกำลังต้องการพัฒนาทักษะ เป็นผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายที่มองหาความหลากหลายในกิจวัตรประจำวัน หรือมือใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้นออกกำลังกายก็ตาม คลาส รีฟอร์เมอร์ 4 คลาสที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ของ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ สามารถตอบโจทย์ของผู้เล่นทุกระดับสมรรถภาพและความสามารถ ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมอย่างแท้จริง

Reformer Revolution

รีฟอร์เมอร์ พิลาทิส – Foundations: การสอนในคลาสนี้จะดำเนินอย่างช้า ๆ ในรูปแบบเวิร์คชอป โดยเน้นการอธิบายอุปกรณ์ แบบฝึกหัด และศัพท์เฉพาะ พร้อมยึดหลักการพื้นฐาน ด้วยการวางรากฐานสำหรับการฝึกพิลาทิสอย่างมั่นคง ทำให้คลาสนี้เหมาะสำหรับผู้ฝึกเริ่มต้นและผู้ที่ห่างหายจากการฝึกพิลาทิสไปนาน

ถุงเท้าโยคะสายไขว้ ถุงเท้าพิลาทิส [กรุงเทพ พร้อมส่ง]

Reformer Revolution

รีฟอร์เมอร์ พิลาทิส – Align: เป็นคลาสที่เหมาะกับผู้ฝึกทุกระดับ ด้วยโปรแกรมการฝึกที่ท้ายทายแต่ยังมีระดับความยากที่เหมาะสมกับผู้ฝึกแต่ละคน โดยคลาสรีฟอร์เมอร์ Align นี้จะช่วยพัฒนาศักยภาพของผู้ฝึกพิลาทิสได้เป็นอย่างดี

เซ็ตถุงเท้าโยคะ ถุงมือโยคะ กันลื่น ถุงเท้าพิลาทิส ออกกำลังกาย พร้อมส่งจากไทย ระบายอากาศ

รีฟอร์เมอร์ พิลาทิส – Athletic: ผู้ฝึกในคลาสนี้จะได้เคลื่อนไหวไปพร้อมกับเสียงเพลงด้วยการใช้ท่าออกกำลังของพิลาทิสผสมผสานไปกับโปรแกรมการออกกำกายแบบหนักสลับเบา (HIIT) เหมาะสำหรับผู้ฝึกพิลาทิสที่มองหาความสนุกที่ท้าทายและต้องการฝึกคลาสพิลาทิสที่มีจังหวะเร็วขึ้น

Reformer Revolution

รีฟอร์เมอร์ พิลาทิส – Recovery: รีฟอร์เมอร์รีคัฟเวอรี่ เป็นซิกเนเจอร์คลาสของ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟที่จะเปิดโอกาสให้คุณได้ปลดปล่อยและผ่อนคลายไปกับท่ายืดเหยียดกล้ามเนื้อ ครอบคลุมไปถึงเอ็นข้อต่อและเส้นใยกล้ามเนื้อด้วยท่าทางที่หลากหลายโดยใช้เครื่องพิลาทิส รีฟอร์เมอร์ ที่ใช้การยืดเหยียดแบบมีการเคลื่อนไหว (Dynamic) และการยืดเหยียดค้าง (Static) สร้างความรู้สึกที่ปลอดโปร่ง มั่นคงและสมดุลให้กับผู้ร่วมคลาส ไม่ว่าคุณจะมีเป้าหมายการออกกำลังแบบไหน คลาสรีฟอร์เมอร์รีคัฟเวอรี่ ก็ถูกออกแบบมาเพื่อทุกคน

Daidaisy √❤ ถุงเท้าขายาว ให้ความอบอุ่น เหมาะกับการเล่นโยคะ พิลาทิส เต้นรํา แฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว สําหรับผู้หญิง

Reformer Revolution

“การปลูกฝังความแข็งแกร่ง ความสมดุล และความกลมกลืนผ่านพิลาทิสไม่ได้เป็นเพียงการฝึกฝนทางกายภาพเท่านั้น แต่ยังเป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งระหว่างจิตใจและร่างกายอีกด้วย ซึ่งคลาส ‘Reformer Revolution’ ของเรา มุ่งหวังที่จะช่วยค้นพบความแข็งแกร่งภายในตนเองและเสริมสร้างมีสุขภาพที่ดีแบบองค์รวมให้แก่ทุกคน” ครูแพรว ธิดารัตน์ วิระสันติ หัวหน้าฝ่ายพิลาทิสและโยคะ ของ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ประเทศไทย กล่าวปิดท้าย

Reformer Revolution

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.virginactive.co.th , Facebook @VirginActiveThailand, Instagram @VirginActiveThailand, TikTok @VirginActiveTH และ LINE @virginactiveth

ติดตามเราได้ที่ … เฟสบุ๊ค : เกร็ดสุขภาพ

ติดต่อโฆษณา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้การวิเคราะห์

    เราขออนุญาติใช้คุกกี้นี้เก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นให้กับคุณ

Save