X

เครื่องนวดตา ยี่ห้อไหนดี ? แนะนำยี่ห้อ ผ่อนคลาย ราคามิตรภาพ !

เพื่อสุขภาพ” ชุมชนสุขภาพ เรื่องราวตรงใจ ตอบโจทย์ทุกช่วงวัย รุ่นไหนก็รัก ♡

เครื่องนวดตา ยี่ห้อไหนดี ? แนะนำยี่ห้อ ผ่อนคลาย ราคามิตรภาพ !

ดวงตาคืออวัยวะที่สำคัญ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเรามักจะใช้งานมันอย่างหนักในทุกๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ตลอดทั้งวัน การขับรถเป็นเวลานาน นอนดูซีรีส์อยู่หน้าทีวี หรือการออกกำลังกายแบบต่างๆ ที่ต้องใช้ทักษะการมองเห็นระดับสูง สิ่งเหล่านี้อาจจะส่งผลเสียต่อสุขภาพดวงตาของเราได้ เพราะฉะนั้นเป็นสิ่งสำคัญมากที่เราควรดูแลดวงตาของเราเป็นพิเศษ เพื่อป้องกันอาการต่างๆ เช่น ตาแห้ง ตาพร่ามัว ปวดตา ปวดหัว และไมเกรน นอกจากการกินวิตามินรวมสำหรับผู้หญิง เพื่อการดูแลสุขภาพกายและสุขภาพดวงตาของเราแล้วนั้น การใช้เครื่องสำหรับนวดตาก็เป็นวิธีการรักษา ผ่อนคลาย ฟื้นฟูดวงตาของเราได้เช่นกัน และเพื่อให้ทุกคนได้ดูแลสุขภาพดวงตา เราจึงมี เครื่องนวดตา ยี่ห้อไหนดี มาแนะนำกันค่ะ

เครื่องนวดตา ยี่ห้อไหนดี ? แนะนำ 7 ยี่ห้อมีคุณภาพ ผ่อนคลายดวงตาได้ทุกวัน

เครื่องนวดตา ยี่ห้อไหนดี, เครื่องนวดตา
Image Credit : freepik.com

เครื่องนวดตาจะช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อรอบดวงตาและเร่งการไหลเวียนโลหิต นอกจากช่วยฟื้นฟูดวงตาของเราไม่ให้เมื่อยล้าแล้วนั้น ยังช่วยลดริ้วรอยและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวได้อีกด้วย เป็นการกระตุ้นคอลลาเจน ธรรมชาติ ช่วยขจัดถุงใต้ตาและความหมองคล้ำที่เกิดจากการนอนไม่เพียงพอและมีการไหลเวียนโลหิตไม่ดี ลดอาการบวมและช่วยปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวรอบดวงตาของคุณดูสว่างขึ้นเพื่อความเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ หากคุณกำลังมองหาเครื่องนวดตา ยี่ห้อไหนดีอยู่นั้น มาดูกันเลยค่ะ

1. FULI

เครื่องนวดตา ยี่ห้อไหนดี, เครื่องนวดตา
Image Credit : fulico.co

เครื่องนวดตา ยี่ห้อไหนดีที่อยากแนะนำ FULI 4D Smart Eye Massager เครื่องนวดตาที่มาพร้อมนวัตกรรมอันล้ำหน้าและสร้างสรรค์ รองรับทุกสรีระของใบหน้า เพราะออกแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์ ทำให้เข้ากับส่วนโค้งของใบหน้าได้อย่างพอดี มีแกรฟีนทำความร้อน และโซนถุงลมนวด ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายเมื่อใช้งาน สามารถพับได้ 180 องศา พกพาสะดวก ทั้งยังมีน้ำหนักเบาเพียง 320 กรัม มีโหมดการเลือกที่หลากหลายให้เหมาะกับการใช้งาน บรรเทาอาการเมื่อยล้ารอบดวงตาได้เป็นอย่างดี

ราคาโดยประมาณ : 2,299 บาท

laz-icon
laz-icon

2. InnoHealth

เครื่องนวดตา ยี่ห้อไหนดี, เครื่องนวดตา
Image Credit : innohealth-official.com

เครื่องสำหรับนวดตา InnoHealth ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยอ่อนล้าจากการจ้องมองจอนานๆ และช่วยผ่อนคลายดวงตา ใช้เทคนิคการฝังเข็มจําลอง โดยการนวดจุดฝังเข็มหลัก 8 จุด รอบๆ ดวงตา ซึ่งจะช่วยบรรเทาอาการตึงของกล้ามเนื้อบริเวณดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยให้มองเห็นได้ชัดขึ้น สามารถพับกางได้ 180 องศาเพื่อให้พอดีกับทุกรูปทรงของใบหน้า นอกจากดวงตาของคุณจะถูกนวดอย่างทั่วถึงและนุ่มนวลแล้ว ยังผ่อนคลายจากการประคบร้อนอีกด้วย

ราคาโดยประมาณ : 2,197 บาท

laz-icon
laz-icon

เกร็ดสุขภาพ : เครื่องนวดตาเหมาะสําหรับใครบ้าง? เหมาะกับผู้ที่มีความเหนื่อยล้าทางสายตา และผู้ที่ใช้สายตาเพ่งมองอย่างหนักหน่วงมากเกินไป ผู้ที่ใช้สายตาเป็นเวลานาน ผู้ที่สายตาสั้น ผู้ที่ใส่แว่นมานาน รวมถึงผู้ที่ใช้สายตาในการทํางานหนัก เช่น การมองจอคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ หรือหน้าจอดิจิตอลเป็นประจํา

3. breo

เครื่องนวดตา ยี่ห้อไหนดี, เครื่องนวดตา
Image Credit : breothailand.com

Breo เป็นเครื่องนวดตา ยี่ห้อไหนดีที่มีให้เลือกหลายรุ่น แนะนำรุ่น iSee4 เครื่องสำหรับนวดตาเพื่อสุขภาพ ที่เป็นเครื่องนวดไฟฟ้าแบบพกพา ด้วยนวัตกรรมการออกแบบอย่างหรูหรา และสามารถพับได้ 180 องศา รูปทรงพอดีกับโครงหน้าด้วยวัสดุที่อ่อนโยนต่อผิว ทำงานด้วยโหมดนวดอัจฉริยะ นวดด้วยแรงดันพร้อมประคบอุ่น มีระบบสั่นหลายความถี่ และระบบนวดกดจุดเฉพาะ ให้คุณได้รับประสบการณ์การนวดที่หลากหลาย และใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยค่ะ

ราคาโดยประมาณ : 4,990 – 5,300 บาท

laz-icon
laz-icon

4. Anlan

เครื่องนวดตา ยี่ห้อไหนดี, เครื่องนวดตา
Image Credit : shopee.co.th

สำหรับคนที่กำลังมองหาเครื่องนวดตา ยี่ห้อไหนดีในราคาประหยัด แนะนำยี่ห้อ Anlan เครื่องนวดดวงตาที่สามารถนวดสั่นสะเทือนได้หลายความถี่ ร่วมกับการประคบร้อนแกรฟีนที่อุณหภูมิคงที่ เร่งการไหลเวียนโลหิต ทำให้กล้ามเนื้อตาผ่อนคลายและบรรเทาความเมื่อยล้าของดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้ได้ทุกเวลา ทั้งหลังจากการทำงานเป็นเวลานาน หลังการอ่านหนังสือ เล่นเกม จ้องจอมือถือ รวมถึงก่อนนอน มาในดีไซน์พับได้ 180 องศา ง่ายต่อการพกพาและจัดเก็บ

ราคาโดยประมาณ : 616 – 629 บาท

laz-icon
laz-icon

5. OSIM

เครื่องนวดตา ยี่ห้อไหนดี, เครื่องนวดตา
Image Credit : shopee.co.th

อีกหนึ่งเครื่องนวดตา ยี่ห้อไหนดีคุณภาพสูง แนะนำ OSIM Mask Eye Massager ที่จะช่วยดูแลและถนอมดวงตาด้วยระบบการนวดอันทันสมัยและปลอดภัย ซึ่งมีการนวดโดยระบบสั่น ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และช่วยในการไหลเวียนของโลหิต ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อบริเวณรอบๆ ดวงตาได้เป็นอย่างดี ลดปัญหาตาช้ำ และบรรเทาอาการเมื่อยล้าจากความเครียดสะสม มาในดีไซน์ทันสมัยด้วยผ้า Micro fabric ที่นุ่มสบาย ช่วยให้ผ่อนคลายได้มากยิ่งขึ้น มีน้ำหนักเบาและใช้งานง่าย สะดวกต่อการพกพาด้วยค่ะ

ราคาโดยประมาณ : 1,290 บาท

laz-icon
laz-icon

6. Xiaomi LERAVAN

เครื่องนวดตา ยี่ห้อไหนดี, เครื่องนวดตา
Image Credit : xiaomilovers.com

เครื่องนวดตา ยี่ห้อไหนดีอีกหนึ่งยี่ห้อคุณภาพดี เครื่องนวดดวงตาอัจฉริยะ 3 โหมด 14 หัวนวด สามารถปรับความร้อนได้ถึง 40 องศาเซลเซียส มีกลไกการนวดแบบ 3 มิติ ใช้กลไกการนวดแบบแกน XYZ ไม่กดทับลูกตา เมื่อเทียบกับการนวดด้วยถุงลมนวดแบบทั่วไป หัวนวดเป็นซิลิโคน สามารถนวดดวงตาและขมับได้อย่างล้ำลึก เพื่อบรรเทาความเมื่อยล้าของดวงตา และอาการปวดศีรษะ สามารถหมุนปรับความกระชับเพื่อให้พอดีกับรูปหน้าได้ และรองรับกับทุกรูปหน้า เปลี่ยนโหมดการนวดง่ายๆ ด้วยการปัดมือเบาๆ ด้านหน้าเครื่องนวดในขณะที่ใช้งาน ด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตร เพื่อการใช้งานที่สะดวกมากขึ้น มาพร้อมลำโพง 2 ตัว ให้ระบบเสียงแบบ Surround เพื่อฟังเพลงสบายๆ เพิ่มความผ่อนคลายระหว่างนวดด้วยค่ะ

ราคาโดยประมาณ : 3,190 บาท

laz-icon
laz-icon

7. Purely

เครื่องนวดตา ยี่ห้อไหนดี, เครื่องนวดตา
Image Credit : alibaba.com

Purely Intellgent Eye massage เครื่องนวดดวงตาเพื่อลดความเมื่อยล้าของดวงตา มีระบบเพิ่มความร้อน สามารถปรับอุณหภูมิได้ถึง 40 องศาเซลเซียส และปรับได้ถึง 5 โหมดด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อบริเวณรอบดวงตา และลดความเมื่อยล้าของดวงตาได้อย่างรวดเร็ว พับได้ถึง 180 องศา สะดวกต่อการพกพาอย่างมาก เมื่อพับแล้วจะมีขนาดจะเท่ากับโทรศัพท์มือถือเท่านั้น และมีน้ำหนักเพียง 340 กรัม

ราคาโดยประมาณ : 1,399 – 1,899 บาท

laz-icon
laz-icon

เกร็ดสุขภาพ : ข้อควรระวังในการใช้เครื่องนวดตาคือ เก็บเครื่องนวดไฟฟ้าให้ห่างจากอ่างอาบน้ำ ฝักบัว อ่างล้างหน้า และห้ามจุ่มเครื่องที่ไม่สามารถกันน้ำได้ 100 เปอร์เซ็นต์ลงในน้ำอย่างเด็ดขาด เนื่องจากอาจทำให้เกิดไฟฟ้าช็อตได้ รวมถึงต้องแน่ใจว่าเช็ดมือ ร่างกาย และใบหน้าให้แห้งก่อนใช้ นอกจากนี้ ควรใช้งานวันละ 15 นาที ซึ่งเป็นระยะเวลาที่เหมาะสมกับการใช้งานทุกวัน โดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายค่ะ

การใช้เครื่องนวดดวงตาจะช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต และช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อบริเวณรอบดวงตาของคุณ ผลลัพธ์ที่ได้คือเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและสามารถลดเลือนริ้วรอยได้ ทั้งยังสามารถลดรอยคล้ำหรือถุงใต้ตาได้อีกด้วย นอกจากเลือกเครื่องนวดตา ยี่ห้อไหนดีแล้วนั้น การกินอาหารที่บำรุงดวงตา ทั้งวิตามินเอ และวิตามินซี ของเกาหลี ที่กำลังมาแรง ก็จะช่วยดูแลดวงตาของคุณได้อีกทางหนึ่ง ซึ่งจะช่วยลดความเมื่อยล้า และยังช่วยชะลอการเกิดโรคจอประสาทตาเสื่อมได้อีกด้วยค่ะ

อ้างอิงข้อมูลบางส่วนจาก : innohealth-official.com, kdvr.com

Featured Image Credit : freepik.com/stockking

ติดตามเราได้ที่ … เฟสบุ๊ค : เกร็ดสุขภาพ

ติดต่อโฆษณา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้การวิเคราะห์

    เราขออนุญาติใช้คุกกี้นี้เก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นให้กับคุณ

Save