X

เก้าอี้นวดไฟฟ้า ราคาไม่แพง มียี่ห้อไหนบ้าง ? รวมยี่ห้อคุณภาพดี ราคามิตรภาพ !

เพื่อสุขภาพ” ชุมชนสุขภาพ เรื่องราวตรงใจ ตอบโจทย์ทุกช่วงวัย รุ่นไหนก็รัก ♡

เก้าอี้นวดไฟฟ้า ราคาไม่แพง มียี่ห้อไหนบ้าง ? รวมยี่ห้อคุณภาพดี ราคามิตรภาพ !

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ทุกวันนี้เราแทบจะนั่งทำงานหน้าคอมพิวเตอร์กันทั้งวัน บางคนก็นั่งนานไม่ลุกไปไหนจนรู้สึกปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ โรคออฟฟิศซินโดรมก็ถามหา แม้จะลุกขึ้นมาขยับเขยื้อนร่างกายบ้างก็ยังไม่หายปวดเมื่อย จะใช้เครื่องนวดยี่ห้อไหนดี นวดตามจุดต่างๆ ของร่างกายก็ยังไม่จุใจ จะไปร้านนวดก็ไม่มีเวลา เพราะเลิกงานมาก็อยากกลับบ้านไปพักผ่อนแล้ว ถ้าใครกำลังประสบกับปัญหานี้ เรามีตัวช่วยมาให้ค่ะ นั่นก็คือ เก้าอี้นวดไฟฟ้า ราคาไม่แพง สามารถซื้อมาตั้งที่บ้านได้เลย จะนวดเวลาไหนก็ทำได้ กลับบ้านมานั่งนวดได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องออกไปข้างนอก หรือถ้าใครทำงานที่บ้านก็ยิ่งเหมาะ ปวดเมื่อยเมื่อไหร่ก็ไปนั่งนวดได้ทันที จะมียี่ห้อไหนราคาดีและน่าสนใจบ้าง ไปดูกัน

แนะนำ เก้าอี้นวดไฟฟ้า ราคาไม่แพง 10 ยี่ห้อ ให้นั่งนวดสบาย ผ่อนคลายแม้อยู่บ้าน

เก้าอี้นวดไฟฟ้า ราคาไม่แพง, เก้าอี้นวดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี
Image Credit : vecteezy.com

สำหรับคนที่ปวดเมื่อยอยู่เป็นประจำ ด้วยเพราะอาจจะนั่งทำงานมาทั้งวัน ก็คงจะอยากนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อให้รู้สึกสบายตัวมากขึ้น แต่ถ้าจะไปร้านนวดทุกวันก็ไม่มีเวลามากพอ ไปนวดหนึ่งครั้งก็เสียค่าใช้จ่ายชั่วโมงละหลายร้อยบาท นึกอยากจะมีเก้าอี้นวดไฟฟ้าเอาไว้ที่บ้าน ปวดเมื่อยเมื่อไหร่ก็สามารถไปนั่งนวดผ่อนคลายได้ทันที ใช้เวลาไม่นาน แถมยังนวดได้ทั้งครอบครัว แล้วมีเก้าอี้ไฟฟ้า ราคาไม่แพงยี่ห้อไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

เกร็ดสุขภาพ : การนวดนั้นมีหลายแบบ มีทั้งการนวดแผนไทย นวดน้ำมันอโรมาเทอราพี นวดกดจุด และอื่นๆ นอกจากการนวดจะช่วยให้เราผ่อนคลายแล้ว ประโยชน์ของการนวดยังมีอีกหลายประการ ทั้งช่วยกระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อ ช่วยให้การไหลเวียนเลือดดีขึ้น ช่วยบรรเทาอาการปวดตามร่างกาย ช่วยปรับสมดุลภายในร่างกาย ช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อ ทั้งยังช่วยให้การนอนหลับดีขึ้นด้วย

1. XUTI เก้าอี้นวด รุ่นXTAM9

เก้าอี้นวดไฟฟ้า ราคาไม่แพง, เก้าอี้นวดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี
Image Credit : shopee.com

เก้าอี้นวดไฟฟ้าตัวแรก เป็นยี่ห้อ XUTI รุ่น XTAM9 สามารถนวดคอ นวดไหล่ นวดบริเวณเอว สะโพก รวมถึงนวดผ่อนคลายหลัง มีระบบประคบร้อนบริเวณเอวและขาเพื่อให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น และยังมีฟังก์ชั่นนวดบริเวณฝ่าเท้าได้ด้วย โดยมีลูกกลิ้งนวดกดจุดที่ฝ่าเท้า ผ่อนคลายเหมือนไปนวดที่ร้าน มีจอควบคุม LCD ภาษาไทย ผู้สูงอายุก็สามารถใช้งานได้ สามารถปรับระดับความแรงของลูกกลิ้งนวดได้ 3 ระดับ วัสดุเก้าอี้เป็นวัสดุเพื่อสุขภาพ ไม่อับกลิ่น ทนทานต่อการสึกหรอ ไม่เสียรูปทรงง่าย มีความนุ่ม นั่งสบาย เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย ใช้พื้นที่น้อย ไม่เกะกะ

ราคาโดยประมาณ : 19,990 – 21,990 บาท

laz-icon
laz-icon

2. Benbo

เก้าอี้นวดไฟฟ้า ราคาไม่แพง, เก้าอี้นวดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี
Image Credit : shopee.com

เก้าอี้นวดไฟฟ้า ราคาไม่แพงตัวต่อมา เป็นยี่ห้อ Benjo ตัวเก้าอี้ถูกออกแบบให้เหมาะกับทุกสรีสระ รองรับทุกสัดส่วนได้เป็นอย่างดี สามารถเลือกโหมดการนวดได้ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในร้านนวดจริงๆ ทั้งนวดบ่า ไหล่ แขน หลัง น่อง ฝ่าเท้า แถมยังมีระบบสับหลังและบีบเท้าให้รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นด้วย พร้อมด้วยระบบประคบร้อนบริเวณส่วนล่าง ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น สามารถเลือกได้ว่าจะควบคุมฟังก์ชั่นการนวดด้วยรีโมท หรือจอ LCD ภาษาไทย แถมยังมีลำโพงในเก้าอี้ สามารถเชื่อมต่อบลูทูธเข้ากับโทรศัพท์มือถือได้ นวดไปด้วย ฟังเพลงไปด้วยได้อย่างสบายใจ

ราคาโดยประมาณ : 12,390 – 13,990 บาท

laz-icon
laz-icon

3. MIYAMOKI

เก้าอี้นวดไฟฟ้า ราคาไม่แพง, เก้าอี้นวดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี
Image Credit : shopee.com

หากกำลังมองหา เก้าอี้นวดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดีที่ราคาไม่แรง ขอแนะนำยี่ห้อ MIYAMOKI รุ่น MKS7 เป็นเก้าอี้นวดตัวแบบมัลติฟังก์ชั่น บรรเทาอาการปวดเมื่อยร่างกายได้เป็นอย่างดี ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น นวดได้ครบทุกสัดส่วน ทั้งบ่า ไหล่ คอ เอว หลัง สะโพก ฝ่าเท้า มีระบบประคบร้อน และระบบนวดแผนไทย นวดได้ตรงจุด มาพร้อมจอ LCD ทัสกรีนที่รองรับภาษาไทย ใช้งานได้ง่าย เก้าอี้มีลำโพงในตัว สามารถเชื่อมต่อบลูทูธกับอุปกรณ์ฟังเพลงได้ เพื่อให้เพลิดเพลินไปกับการนวดมากขึ้น ผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ

ราคาโดยประมาณ : 9,650 – 12,990 บาท

laz-icon
laz-icon

4. Shimono

เก้าอี้นวดไฟฟ้า ราคาไม่แพง, เก้าอี้นวดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี
Image Credit : lazada.co.th

Shimono เป็นเก้าอี้นวดไฟฟ้า ราคาไม่แพงแบบ All in one ที่มีขนาดไม่ใหญ่จนเกินไป ประหยัดพื้นที่ มีรูปลักษณ์ดีไซน์สวยงาม สามารถตั้งเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านได้เลย ไม่ต้องประกอบติดตั้งให้วุ่นวาย พร้อมใช้งานได้ทันที เคลื่อนย้ายได้ง่าย เหมาะสำหรับวางในห้องนอนหรือในอพาร์ตเมนต์ที่มีพื้นที่จำกัด มีแผงควบคุมในตัว ควบคุมโปรแกรมการนวดได้ด้วยปุ่มเดียว สามารถนวดบริเวณคอ ไหล่ หลัง เอว สะโพก ได้อย่างครบถ้วน วัสดุเก้าอี้เป็นหนังคุณภาพสูง นั่งสบาย มีถึง 4 สีให้เลือกด้วยกัน ถ้าใครอยากได้เก้าอี้นวดที่มีดีไซน์สีงาม ใช้งานได้ง่าย ยี่ห้อนี้ก็ตอบโจทย์มากๆ ค่ะ

ราคาโดยประมาณ : 19,900 – 24,900 บาท

laz-icon
laz-icon

5. SHUNDING

เก้าอี้นวดไฟฟ้า ราคาไม่แพง, เก้าอี้นวดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี
Image Credit : lazada.co.th

SHUNDING MINI Little Magic Chair เป็นเก้าอี้นวดไฟฟ้าสีสันสวยงาม นวดตัวแบบมัลติฟังก์ชั่น ครบวงจร ทั้งหัว คอ ไหล่ หลัง เอว สะโพก ขา และเท้า มีโหมดประคบร้อนช่วยเพิ่มความผ่อนคลายให้กับกล้ามเนื้อบริเวณเอว ขา และหลัง เก้าอี้ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ นั่งสบาย ควบคุมหมวดการนวดโดยรีโมท สามารถเลือกหมวดการนวดได้ถึง 6 ระดับ แต่ไม่รองรับภาษาไทยนะคะ วัสดุเก้าอี้เป็นหนังที่ทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ลอก ทนทาน เก้าอี้มีลำโพงในตัว สามารถเชื่อมต่อบลูทูธให้เข้ากับโทรศัพท์มือถือของเราได้ นั่งนวดสบายๆ ผ่อนคลายไปพร้อมๆ กับการฟังเพลงไปด้วย เป็นการพักผ่อนที่ดีเลยค่ะ

ราคาโดยประมาณ : 9,400 – 9,900 บาท

laz-icon
laz-icon

6. Way U Thailand

เก้าอี้นวดไฟฟ้า ราคาไม่แพง, เก้าอี้นวดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี
Image Credit : shopee.com

เก้าอี้นวดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดีที่อยากแนะนำอีกตัวหนึ่งคือ Way U Thailand เป็นเก้าอี้นวดมาในรูปลักษณ์คล้ายกับเก้าอี้โยกโบราณ แต่มั่นใจในคุณภาพได้แน่นอนเพราะได้รับการรับรองมาตรฐานในหมวดหมู่เครื่องมือแพทย์ ผลิตตามมาตรฐานจากประเทศญึ่ปุ่น ผสานกับการนวดแบบแพทย์แผนไทย โครงสร้างทำจากไม้ สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 140 กิโลกรัม ผ้ารองเบาะเก้าอี้ทำจากผ้าลินิน มีความทนทาน สามารถถอดซักได้ เบาะนั่งมีระบบอุ่น (Heating) เพิ่มความผ่อนคลาย สามารถปรับรูปแบบของการนวดได้ 3 ระดับ ควบคุมการสั่งงานด้วยรีโมทพร้อมไฟแสดงสถานะ นวดแต่ละครั้งใช้เวลาประมาณ 20 นาที ให้คุณผ่อนคลายได้แบบส่วนตัว ถ้าใครใช้เครื่องนวดตา ยี่ห้อไหนดี นวดไปด้วย ก็จะผ่อนคลายได้ทุกส่วนของร่างกายเลยล่ะค่ะ

ราคาโดยประมาณ : 18,000  บาท

laz-icon
laz-icon

7. RESTER Massage Chair

เก้าอี้นวดไฟฟ้า ราคาไม่แพง, เก้าอี้นวดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี
Image Credit : www.restergroup.com

หากกำลังมองหาเก้าอี้นวดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดีที่มีความหรูหรา ดูโมเดิร์น ขอแนะนำยี่ห้อ RESTER Massage Chair รุ่น ROCKET (Model : EC-260R) เป็นเก้าอี้นวดไฟฟ้ามาในรูปลักษณ์ทันสมัย สามารถนวดผ่อนคลายตามบริเวณต่างๆ ของร่างกายทั้งคอ หลัง ไหล่ และเอว ประกอบด้วยโปรแกรมนวดอัตโนมัติ 4 รูปแบบ และโปรแกรมนวดแบบกำหนดเองอีก 6 รูปแบบ ทั้งนวดด้วยลูกกลิ้ง นวดแบบคลึง นวดแบบเคาะเบาๆ หรือนวดด้วยถุงลม พิเศษสำหรับรุ่นนี้คือ มีโปรแกรมไกวแปล และโปรแกรมสั่นบริเวณที่พักขา ให้นวดผ่อนคลายทั่วร่างกาย ทำให้เหลือดไหลเวียนดีขึ้น มาพร้อมลำโพงบลูทูธ ให้เราผ่อนคลายแบบครบสูตร

ราคาโดยประมาณ : 26,000  บาท

laz-icon
laz-icon

8. U-RO DECOR

เก้าอี้นวดไฟฟ้า ราคาไม่แพง, เก้าอี้นวดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี
Image Credit : shopee.com

เก้าอี้นวดไฟฟ้า ราคาไม่แพงอีกยี่ห้อหนึ่งคือ U-RO DECOR รุ่น Andrea เป็นเก้าอี้นวดไฟฟ้า ปรับนอนได้ หุ้มด้วยผ้าคุณภาพดี ระบายความร้อนและกลิ่นอับชื้นได้ดี มีระบบปรับเอนนอน สามารถปรับได้ถึง 170 องศา ควบคุมการทำงานด้วยรีโมท ใช้งานได้ง่าย สะดวก ไม่ยุ่งยาก ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ รองรับน้ำหนักได้มากถึง 150 กิโลกรัม มีโหมดการนวดอยู่ 5 โหมดด้วยกัน นวดได้ทั้งบริเวณหลัง เอว ต้นขา และน่อง มาพร้อมที่วางแก้วน้ำ จะใช้นอนดูหนัง ดูซีรีย์ก็เหมาะเลยค่ะ

ราคาโดยประมาณ : 10,990 บาท

laz-icon
laz-icon

9. JSK Massage Chair

เก้าอี้นวดไฟฟ้า ราคาไม่แพง, เก้าอี้นวดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี
Image Credit : shopee.com

เก้าอี้นวดไฟฟ้า JSK มาในดีไซน์ล้ำสมัย มีขนาดใหญ่ นั่งสบาย นวดได้ทั้งหัวจรดเท้า ด้วยหัวนวดหยก ดีต่อสุภาพ เพิ่มสัมผัสการนวดที่ผ่อนคลายมากขึ้น มีระบบประคบร้อนแผ่นหลังช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ มีถุงลมนวดบริเวณน่องและส่วนเท้า สามารถนวดกดจุดได้ ควบคุมการทำงานด้วยจอ LCD ขนาดใหญ่ รองรับภาษาไทย ใช้งานได้ง่าย แม้กระทั่งผู้สูงอายุ มั่นใจในคุณภาพของแบรนด์ JSK เพราะอยู่ในวงการการทำเก้าอี้นวดมามากกว่า 18 ปี อัพเกรดเทคโนโลยีในการนวดเพื่อมอบประสบการณ์สุดผ่อนคลายให้กับคุณ

ราคาโดยประมาณ : 19,000 – 21,490 บาท

laz-icon
laz-icon

10. Srabuy

เก้าอี้นวดไฟฟ้า ราคาไม่แพง, เก้าอี้นวดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี
Image Credit : shopee.com

เก้าอี้นวดไฟฟ้า ราคาไม่แพงตัวสุดท้ายที่อยากจะแนะนำคือ Srabuy เก้าอี้นวดไฟฟ้ามาในดีไซน์หรูหรา คุณภาพระดับไฮเอนด์ มีหัวนวดหยกที่ดีต่อสุขภาพ นวดผ่อนคลายได้ทั้งตัว ไม่ว่าจะเป็นบริเวณศีรษะ ไหล่ แขน สะโพก ต้นขา น่อง และเท้า มีระบบประคบอุ่นที่หลังและขา ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายได้มากขึ้น และมีโหมดการนวดที่หลากหลาย ให้ความรู้สึกสมจริงเหมือนกับไปนวดที่ร้านจริงๆ ตัวเก้าอี้สามารถปรับระดับตามสรีระและความสูงได้ ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็สามารถใช้งานได้ นั่งสบาย ควบคุมด้วยจอ LCD ภาษาไทย ใช้งานได้สะดวก ง่าย ไม่ซับซ้อน ไม่ว่าจะนวดตอนเช้าเพื่อยืดเส้น นวดตอนเย็นหลังเลิกงาน หรือนวดก่อนนอนเผื่อให้ผ่อนคลายและหลับง่ายขึ้น ก็สะดวกทั้งนั้น

ราคาโดยประมาณ : 18,990 บาท

laz-icon
laz-icon

เกร็ดสุขภาพ : แม้เก้าอี้ไฟฟ้าจะช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย ใช้งานได้สะดวก แต่ก็มีข้อควรระวังในการใช้อยู่ด้วยเช่นกัน โดยห้ามใช้กับผู้ที่มีอาการกระดูกสันหลังโค้งงอผิดปกติ เพราะอาจส่งผลต่อการรักษาได้ รวมถึงควรหลีกเลี่ยงการนวดในบริเวณที่อักเสบและบวม เพราะจะทำให้มีการอักเสบมากขึ้น ที่สำคัญคือ ห้ามหลับขณะที่กำลังนวด เพราะเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ อาจเกิดอันตรายขี้นได้ ควรใช้งานครั้งละไม่เกิน 30 นาทีเท่านั้น และไม่ควรใช้งานขณะที่กำลังตัวเปียก เพราะอาจทำให้ไฟช็อตได้ อีกประการหนึ่งคือ ผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์ไม่ควรใช้เก้าอี้นวดไฟฟ้าอย่างเด็ดขาด เพราะการนวดบนเก้าอี้ไฟฟ้านั้นมีแรงกดคลึงบริเวณด้านหลังอย่างแรง อาจเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์ได้ และถ้าใช้เสร็จแล้ว ก็ถอดปลั๊กให้เรียบร้อย เพื่อความปลอดภัยนะคะ

และนี่ก็เป็น 10 เก้าอี้นวดไฟฟ้า ราคาไม่แพงที่เราได้เอามาแนะนำกัน ถ้าใครอยากมีเก้าอี้นวดไว้ในบ้าน เพื่อความสะดวกสะบาย รวดเร็ว ไม่ต้องออกไปร้านนวดนอกบ้าน โดยเฉพาะคนที่ทำงานอยู่บ้านแล้วต้องการผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ก็สามารถไปเลือกซื้อกันได้ ประโยชน์ของการนวดนั้นก็มีอยู่หลายอย่าง ช่วยให้เราได้พักผ่อน ผ่อนคลายความเครียด ทำให้เลือดลมไหลเวียนดีขึ้น ดีพอๆ กับการทำซาวน่าเลยค่ะ (อ่านเพิ่มเติม ซาวน่า ช่วยอะไร) ทำงานหนักมาทั้งวันแล้ว ก็ต้องหาเวลาพักผ่อน ผ่อนคลายตัวเองบ้างนะคะ

อ้างอิงข้อมูลบางส่วนจาก : unitedcommercegroup.com, mayoclinic.org

Featured Image Credit : freepik.com/Peerapat Lekkla

ติดตามเราได้ที่ … เฟสบุ๊ค : เกร็ดสุขภาพ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้การวิเคราะห์

    เราขออนุญาติใช้คุกกี้นี้เก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นให้กับคุณ

Save